SIT Library
School of Information Technology
King Mongkut's University of Technology Thonburi

ประกาศ เรื่อง การส่งเอกสาร Short Paper ให้กับทางห้องสมุดคณะฯ การส่งเอกสาร Short Paper ให้กับทางห้องสมุดคณะฯ ในวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2562 ให้นักศึกษาส่งเอกสารชั้น 1 โดยทางคณะฯ จะวางกล่องที่ระบุหน้ากล่อง "กล่องรับ SHORT PAPER" บริเวณเคาน์เตอร์พนักงานรักษาความปลอดภัย โดยให้ นักศึกษาส่งเอกสารจำนวน 3 ชุด (ไม่ต้องเข้าเล่ม เย็บมุม) จากนั้นให้รวมเป็นชุดเดียวกัน โดยใช้กระดาษคาดหรือใส่ซอง เพื่อป้องกันการสูญหาย หมายเหตุ 1. กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง ความเรียบร้อยของเอกสารก่อนส่ง 2. ในเอกสารใบปะหน้า ให้นักศึกษาระบุว่า นำส่งครั้งที่ 1 จำนวน 3 เล่ม วันที่ส่ง เช่น 5/5/2562 เป็นต้น 3. กรุณาอัปโหลดไฟล์เอกสารเข้าระบบ Short Paper 4. ต้องมีเนื้อหาของบทคัดย่อภาษาไทยและบทคัดย่อภาษาอังกฤษ 5. ในการพิมพ์เอกสาร Short Paper ให้พิมพ์ 1 แผ่น/1หน้าเอกสาร ไม่พิมพ์เอกสารหน้า-หลัง จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

Print this NEWS   Close this window
Posted : 2019-05-01 by sitlibrary@sit.kmutt.ac.th